Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Nấm Nông Lâm

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Nấm Nông Lâm

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Nấm Nông Lâm được tạo dựng từ những người giảng viên, những sinh viên tâm huyết với nghề nấm. Đầu tiên chỉ là những đề tài sinh viên, những luận văn tốt nghiệp, chúng tôi cứ miệt mài nghiên cứu sao cho ra quy trình sản xuất nấm đạt chất lượng cao. Đại học Nông Lâm Tp.Hồ Chí Minh là nơi đã ươm mầm cho những nghiên cứu đó. Chúng tôi đã thực hiện thành công dự án Sản xuất thử nghiệm: "Tận dụng phế phụ phẩm nông nghiệp trồng nấm Linh Chi (Garnoderma Lucidum) quy mô bán công nghiệp", một dự án cấp Bộ của nhà nước. Từ đó làm bước đà phát triển nên công ty TNHH Nấm Nông Lâm như hiện tại.
Chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất thành công nhiều loại nấm phổ biến như: Nấm bào ngư ( bào ngư trắng, bào ngư xám, bào ngư nhật, nấm hồng ngọc, hoàng kim...), Nấm linh chi (linh chi Việt, linh chi Hàn, linh chi Nhật...), đông trùng hạ thảo, nấm rơm, nấm đùi gà, nấm vân chi... Trong đó, nấm bào ngư, nấm linh chi và đông trùng hạ thảo đã được sản xuất đại trà, cho ra các dòng sản phẩm Linh Chi Việt, linh chi Nanola, Đông trùng hạ thảo Nanola.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nuôi trồng, sản xuất nấm ăn và nấm dược liệu chúng tôi đã tạo ra được những sản phẩm chất lượng với hàm lượng dược tính cao và được cấp đầy đủ các chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm, với hệ thống máy móc nhà xưởng đạt chuẩn theo quy định của bộ y tế.
Lựa chọn Linh Chi Việt, lựa chọn sức khoẻ bền vững.